Sản phẩm làm bằng nhựa vinyl có khả năng chịu mưa nắng

Thông thường, dưới tác động của môi trường, vật liệu mau bị hỏng, nhất là những vật liệu nằm phơi trực tiếp ngoài trời. Nhưng hiện có những sản phẩm làm sẵn bằng nhựa vinyl đặc biệt chuyên sử dụng ngoài trời và khắc phục được nhược điểm đó.

 

Làm thế nào để vật liệu xây dựng không mau bị hỏng và vẫn giữ được vẻ đẹp cho căn nhà theo năm tháng?

Dưới tác động của môi trường và thời tiết, vật liệu xây nhà mau bị hỏng. Ảnh:dkghomesllc

 

Nhựa vinyl được chế tác với công thức riêng biệt để có khả năng chịu mưa nắng, gió... với những thành phần phụ trợ tốt như titanium dioxide và UV stabilizer nhằm chống lại tia tử ngoại. Những sản phẩm này có thể thay thế các vật liệu thông thường như gỗ, nhôm, sắt, nâng giá trị sử dụng lâu bền hơn.

 

Một loạt các sản phẩm làm sẵn cho các loại cửa, lan can, hàng rào, vách chắn lam, trần cho đến ván sàn đều được sản xuất để dùng cho những hạng mục công trình tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Chúng không bị mối mọt, cong vênh hay giãn nở; không bị mục hay bị ảnh hưởng bởi gió biển và có tính cách nhiệt, giảm lượng điện năng tiêu thụ.

 

Nhựa vinyl được chế tác với công thức riêng biệt để có khả năng chịu mưa nắng, gió


Sản phẩm làm từ vinyl không bị mối mọt, cong vênh hay giãn nở; không bị mục hay bị ảnh hưởng bởi gió biển và có tính cách nhiệt, giảm lượng điện năng tiêu thụ

Các loại cửa sổ, cửa ra vào làm từ vinyl


Sản phẩm với nhiều cách sử dụng như cửa trượt, cửa mở, cửa bật, cửa quay... Khuôn bao cũng như khuôn cửa có cấu trúc kiên cố với khung thép mạ kẽm gia cường bên trong, bọc bên ngoài là lớp nhựa vinyl. Những mối nối được hàn nhiệt nóng chảy, bịt kín và bổ trợ bằng những ron (joint) cao su thiết kế giữa khung và cánh cửa. Khung và cánh có cấu trúc phía trong là những khoang rỗng để chống tiếng ồn và cách nhiệt. Cửa thường có màu gốc là trắng đục, nhưng tùy thích, tùy sự tương hợp với kiến trúc nhà, bạn có thể chọn cửa có vân và sắc gỗ. Họa tiết và màu này sẽ được dán lên lớp nhựa melamine.

 

Sản phẩm làm bằng vinyl được sản xuất để sử dụng trong các hạng mục công trình tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên.


Sản phẩm làm bằng vinyl được sản xuất để sử dụng trong các hạng mục công trình tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên.

Các loại hàng rào, lan can và ván sàn


Sử dụng khung xương bằng thép chữ C, bắt vít làm khuôn và treo lên trần. Tấm trần tạo hoa văn bằng việc "đục" những lỗ nhỏ vừa tác dụng thông gió vừa làm họa tiết mà côn trùng không thể đi qua. Sản phẩm có nhiều mẫu, màu và phụ kiện kèm theo để hoàn thiện trần ở nhiều góc độ và vị trí khác nhau.

 

Sản phẩm vinyl có nhiều mẫu, màu và phụ kiện kèm theo để hoàn thiện trần ở nhiều góc độ và vị trí khác nhau.

Trần ngoài trời và vách chắn

 

Vách chắn có nhiều kích cỡ và kiểu như carô, song đứng, song ngang hay lam. Khuôn bao chung quanh tấm vách cũng được gia cường bởi thép mạ kẽm. Có thể ứng dụng làm vách chắn thoáng trong sân vườn, lam chắn trên đầu hồi, đầu cửa...


(Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu Quảng cáo, giới thiệu sản phẩm miễn phí trên chuyên mục Nhà đẹp - Nhà vui của Quý Hạnh
Xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 043 974 7717
hoặc gửi Email đến địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Nội thất, thiết kế nội thất

«Trang đầuTrang trước12345678910Trang tiếpTrang cuối»